Journal for Plague Lovers

Manic Street Preachers กับงานชุดที่ 9 หน้าปกภาพสีน้ำมันวาดโดย Jenny Saville ศิลปินอังกฤษ
ว่ากันว่าเนื้อเพลงของชุดนี้ทั้งหมดจาก Richey Edwards สมาชิกที่หายสาปสูญไปเมื่อ 13 ปีก่อน
ชุดนี้จำหน่าย 2 แผ่น ทั้ง Deluxe version และ original demo

1. Peeled Apples
2. Jackie Collins Existential Question Time
3. Me And Stephen Hawking
4. This Joke Sport Severed
5. Journal For Plague Lovers
6. She Bathed Herself In A Bath Of Bleach
7. Facing Page: Top Left
8. Marlon J.D.
9. Doors Closing Slowly
10. All Is Vanity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *